Game Thần Thoại sắp ra lò

Một trong ba điểm đến đầu tiên của game mới này là Việt Nam sau Trung Quốc và Đài Loan.  Cộng đồng game thủ đang chờ đòn làn gió mới này. 

Nếu như từ trước đến nay, hầu hết game phát hành tại Việt Nam đều đã bị game thủ nước ngoài chơi qua trước thì lần này tại Việt Nam sẽ có một game mới toanh được phát hành song song với nhiều nước trên thế giới, đó là game “Thần Thoại”. Đến với game này, người chơi không chỉ trở thành một trong những game thủ đầu tiên trên thế giới chạm tay vào game mà trong tương lai còn được tranh đấu trực tiếp với các game thủ ngoại thông qua chiến trường liên server nhiều nước. Một tiền lệ chưa từng xảy ra đối với thị trường game Việt.

Theo thông tin được nph hé lộ, Thần Thoại do công ty Relax INC (Trung Quốc) sản xuất. Game được đầu tư công phu và tốn nhiều thời gian và thuộc thể loại webgame với gần 03 năm làm việc và vốn đầu tư lên đến hơn 01 triệu USD. Nhà sản xuất Relax INC sẽ chính thức thử nghiệm trò chơi này cùng một lúc tại 03 thị trường là Việt Nam, Trung Quốc và Đài Loan vào đầu tháng 12. 

Trò chơi lấy bối cảnh trong thần thoại Hy Lạp với các vị thần hùng mạnh như: Zeus, Athena, Hades… Và một trong những điểm đặc sắc của game Thần Thoại này là chứ năng khiêu chiến các vị thần trên đỉnh Olympus, nếu chiến thắng người chơi có cơ hội thu phục các vị thần để sát cánh cùng nhân vật chinh phục các thử thách trong game. Về hình ảnh, ưu điểm của game chính là hệ thống đồ hoạ đỉnh cao không kém game cài đặt. Dung lượng game lên đến hơn 400MB tạo hình ảnh sắc nét, chuyển động của nhân vật sống động. Bên cạnh đó, game được áp dụng kỹ thuật tiên tiến “chơi đến đâu, tải game đến đó” nên duyệt web rất nhanh, bất chấp dung lượng lớn. Ngoài ra, Nhà phát hành cũng sẽ áp dụng giải pháp “cache phân vùng khu vực” của ISP để giảm thiểu lag, dis khi chơi game.

Thần Thoại sở hữu hệ thống tính năng đa dạng như: Quốc chiến, Phe chiến, Chuyển sinh các vị thần, Thế giới “ngầm” ….cho gamer thoả sức trải nghiệm mà không lo hết nhiệm vụ. Đặc biệt, sau một thời gian, khi các game thủ đã tiến đến một cấp bậc cao nhất định thì 3 Nhà phát hành tại Việt Nam, Trung Quốc và Đài Loan sẽ tổ chức chiến trường liên sever liên kết game thủ của 03 nước lại thành một. Đây sẽ là một chiến trường hoành tráng, giúp các game thủ Việt lần đầu tiên có cơ hội “so găng” trực tiếp với game thủ ngoại. 

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site