Có hay không ? Tiêu Dao Giang Hồ là điểm nhấn giữa thời “loạn” webgame ?

Gần cuối năm, hầu hết các thị trường đều ào ạt nhập khẩu game, hàng loạt các tựa game mới chào hàng. Cộng đồng game thủ đang chờ đón những gì ?

Chỉ trong tháng 11 này, theo dự đoán thì có gần 20 tựa game trình làng: Phong Thần Bảng – Webgame, Tiên Thế, Bá Đao 3D, Tiêu Dao Giang Hồ, Tiên Duyên, Hải Tặc 2, Tam Quốc Chiến, Võ Sĩ Thép – Game mạng xã hội, Kiếm Tiếu Giang Hồ, Truyền Thuyết Thánh Vực, Tào Tháo Truyện, Trảm Tiên …

Như vậy nếu tính trung bình, cứ 02 ngày lại có một tựa game mới mở cửa chào đón người chơi. Chính sự phong phú về thực đơn giải trí này đã làm phân hóa cộng đồng game thủ Việt thành hai nhóm bộ phận chính, một bộ phận giữ quan điểm truyền thống, tức là tìm đến một tựa game hay và gắn bó lâu dài với nó; bộ phận còn lại biến đổi linh hoạt theo xu hướng thị trường, chơi và tìm cái hay cái mới ở tất cả các game chứ không xác định điểm dừng chân cố định.

Không nằm ngoài xu thế chung, Tiêu Dao Giang Hồ cũng là một webgame có phong cách đồ họa chibi hay Q-Style, kết hợp giữa thể loại game tiên hiệp và kiếm hiệp sẽ góp mặt vào làng game Việt trong thời gian tới.

Tham gia trải nghiệm Tiêu Dao Giang Hồ, game thủ sẽ có nhiều sự lựa chọn về thú cưỡi, khi trò chơi có hai dòng tọa kỵ oai hùng và dễ thương. Ở những cấp đầu hệ thống sẽ gửi tặng người chơi một tọa kỵ Phi Kiếm để bay, sau đó căn cứ vào sở thích mà lựa chọn cho mình loại hình tọa kỵ ưng ý.

Game gồm 04 môn phái: Ma Thần, Chân Tiên, Thiên Sư và Y Giáo. Điểm chung của tất cả các phái này là người chơi có thể tăng tiềm năng và kĩ năng thuận theo ý mình, đây là điểm đặc biệt của Tiêu Dao Giang Hồ so với các tựa game tiên hiệp khác. Game có tổng cộng 52 chiêu thức kỹ năng khác nhau, mỗi phái có 13 chiêu thức riêng biệt.

Hệ thống Lôi đài sẽ giúp người chơi phân biệt thắng thua một cách công bằng nhất. Tại Lôi đài game thủ tiến hành đăng ký và mời những người chơi khác vào thi triển võ công, phân tài cao thấp. Hệ thống này còn cho phép nhiều game thủ khác cùng tham gia với vai trò là một “quan sát viên” để theo dõi diễn biến của trận đấu.

Ngoài ra hệ thống đố vui, hệ thống phụ bản, hệ thống pháp bảo, tính năng đám cưới, Quốc chiến… cũng ẩn chứa rất nhiều điều mới mẻ.

Là một tựa game chọn thời điểm ra mắt trước vô số các tựa game khác mới mở cửa gần đây chắc chắn sẽ khiến Tiêu Dao Giang Hồ sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định. Hi vọng với những tính năng của mình Tiêu Dao Giang Hồ có thể thu hút được cộng đồng game thủ.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site